CÔNG TY CP XD & NỘI THẤT HOMEGROUP
P.12A03 Tòa A1 EcoLife - 58 Tố Hữu - Hà Nội

Hotline

(024) 6296 3388
093 749 8868

Email

noithathomegroup@gmail.com

VỀ CHÚNG TÔI

HOMEGROUP CUNG CẤP

img

img

Nội thất HomeGroup

 
 

Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất HomeGroup thành lập tháng 10 năm 2011, là doanh nghiệp thuộc TOP 3 đơn vị Thiết kế và Thi công Nội thất tốt nhất. Chúng tôi chuyên thiết kế, sản xuất và thi công nội thất cho chung cư, biệt thự, nhà lô phố...

Thế mạnh làm nên thương hiệu của HomeGroup chính là:


Với trang thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu, nhà xưởng rộng hơn 1500m2, sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, cùng với một đội ngũ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, có đạo đức và uy tín trong nghề nghiệp. Công ty HomeGroup luôn mang đến những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý và đáp ứng những nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Với phương châm “Kiến tạo không gian cuộc sống” và định hướng “Liên tục cải tiến” HomeGroup đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng cao chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của HomeGroup. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”

CÔNG TY CP XÂY DỰNG & NỘI THẤT HOMEGROUP

Chất Lượng

Dịch vụ hoàn hảo, chất lượng là nền tảng cho sự thành công ngày hôm nay của HomeGroup

Tận Tâm

Mỗi khách hàng đến với HomeGroup đều được phục vụ bằng sự tận tâm, tận tụy của mỗi Nhân viên

Chuyên Nghiệp

HomeGroup luôn mang tới cho khách hàng cảm giác an tâm, tin tưởng nhờ sự chuyên nghiệp