CÔNG TY CP XD & NỘI THẤT HOMEGROUP
P.12A03 Tòa A1 EcoLife - 58 Tố Hữu - Hà Nội

Hotline

(024) 6296 3388
093 749 8868

Email

noithathomegroup@gmail.com

Thi công nội thất

Thi công hoàn thiện nội thất là một công việc đòi hỏi sự am hiểu tổng quát về vật liệu hoàn thiện, trang thiết bị, đặc tính và cách thức thi công của từng hạng mục. Mỗi một công trình sẽ có rất nhiều hạng mục cần thi công hoàn thiện nội thất như : xây lại tường ngăn, ốp lát gạch, lắp đặt hoặc bổ sung đường dây điện, đường ống cấp thoát nước, đường ống ga cho máy điều hòa, lắp đặt hệ trần treo trang trí, sơn tường, lát sàn gỗ, lắp dụng vách, cửa kính, đóng đồ gỗ, lắp hệ thống đèn chiếu sáng … và rất nhiều công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ khác nữa.

Những người thợ thi công hoàn thiện nội thất luôn luôn phải học hỏi và cập nhật kiến thức mới do sự phát triển nhanh chóng và đa dạng của vật liệu, công nghệ và cách thức lắp đặt. Ngoài ra còn phải đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và sự tinh tế trên từng sản phẩm được thi công, lắp đặt.

Homegroup tự hào là công ty thuộc TOP 3 trong lĩnh vực Thiết kế và Thi công Nội thất cho Chung cư, Biệt thự, Văn phòng, Nhà phố…Chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho bạn một không gian sống lý tưởng, mang tới sự hài lòng và an tâm khi đến với Homegroup.

Dưới đây là một số công trình Thi công nội thất mà HomeGroup đã thực hiện trong thời gian qua: